Công Dụng Của Thuốc One A Day Men’s Là Gì? Có Nên Sử Dụng?

Nổi tiếng trong nhóm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe nam giới dưới 50 tuổi, công dụng của thuốc One A Day Men’s mang đến là hỗ trợ bổ sung tổng hợp các vitamin khoáng chất cần thiết cho cơ thể nam giới, giúp tăng cường sức khỏe, thúc đẩy phát triển cơ bắp ở nam giới.

Nhắc đến thực phẩm chức năng, vitamin tổng hợp hỗ trợ sức khỏe, chúng ta thường nghĩ đến các sản phẩm vitamin cho trẻ nhỏ, cho phụ nữ, cho bà bầu mà vô tình bỏ qua các sản phẩm vitamin tổng hợp cho nam giới, đối tượng cũng cần được bồi bổ sức khỏe và có nhu cầu dưỡng chất, năng lượng không thua kém các đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt (trẻ em, phụ nữ mang thai). Thực phẩm vàng trong làng chăm sóc sức khỏe nam giới, One A Day Men’s đã và đang là lựa chọn được nhiều cánh mày râu tin dùng để tăng cường sức khỏe, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bản thân. Và nếu bạn chưa kịp cập nhật những công dụng của thuốc One A Day Men’s, vẫn còn thắc mắc One A Day Men’s có tác dụng gì, có nên dùng One A Day Men’s thì hãy dành chút thời gian cùng mình tìm hiểu về One A Day Men’s, một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới bán chạy nhất hiện nay nhé!

One A Day Men’s là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Trước khi đi tìm hiểu công dụng của thuốc One A Day Men’s thì chúng ta cùng tìm hiểu rõ xem One A Day Men’s là thuốc hay thực phẩm chức năng nhé. Vì thực tế mình thấy hiện nay vẫn còn rất nhiều người nhầm lẫn về việc sử dụng One A Day Men’s, không biết One A Day Men’s là thuốc hay thực phẩm chức năng.

One A Day Men’s Multivitamin Health Formula cho nam giới dưới 50 tuổi (mẫu 300 viên)

Theo thông tư mà Bộ Y tế đưa ra vào năm 2014 thì khái niệm thực phẩm chức năng (TPCN) được hiểu như sau: “TPCN là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể ở tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật”.

Trong khi đó, thuốc điều trị lại là sản phẩm trực tiếp tham gia vào hoạt động chuyển hóa của cơ thể, thay đổi cấu trúc sinh lý hoặc bệnh lý của cơ thể nhằm sửa chữa những tổn thương trong cơ thể đồng thời giúp tiên lượng bệnh tốt hơn. Tác dụng chính của thuốc điều trị là làm giảm các triệu chứng, phục hồi và điều chỉnh các chức năng của cơ thể. Có thể thấy điểm khác nhau cơ bản nhất giữa thực phẩm chức năng và thuốc là, thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng bổ sung dưỡng chất, nâng cao sức khỏe, hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể hoạt động tốt hơn còn thuốc lại tác động trực tiếp, phục hồi và điều chỉnh các chức năng của cơ thể.

Vậy One A Day Men’s là thuốc hay thực phẩm chức năng? Theo công bố từ phía nhà sản xuất thì One A Day Men’s là sản phẩm bổ sung tổng hợp các vitamin và khoáng chất cho cơ thể nam giới ở độ tuổi dưới 50 tuổi, từ đó giúp nâng cao sức khỏe, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể và sự phát triển của cơ bắp. Như vậy có thể thấy One A Day Men’s là sản phẩm hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc điều trị bệnh.

One A Day Men’s sản phẩm của thương hiệu Bayer, thuộc tập đoàn Bayer- tập đoàn toàn cầu với 350 công ty con có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới: Pháp, Anh, Canada, Úc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc,…, trụ sở chính của tập đoàn được đặt tại Leverkusen (Đức). Thương hiệu Bayer chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và vật liệu công nghệ cao. One A Day Men’s là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Bayer Úc và được bán tại nhiều quốc gia khác nhau nên bạn cũng sẽ thấy cùng là sản phẩm One A Day Men’s nhưng có nơi xuất xứ khác nhau. Tất cả các quốc gia khác nếu muốn bán sản phẩm One A Day Men’s đều cần thông qua sự đồng ý của Bayer Úc. Chỉ có Bayer Úc mới có đội ngũ chuyên gia chịu trách nghiệm nghiên cứu sản xuất Menevit, còn các Bayer nước khác chỉ chủ yếu tập trung vào kinh doanh và sản phẩm thuộc thương hiệu Bayer. Dù xuất xứ khác nhau nhưng tất cả các sản phẩm One A Day Men’s đều được sản xuất theo công thức mã Bayer Úc đã nghiên cứu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *