Kem Đánh Răng Crest Làm Tan Vết Ố Vàng, Mang Lại Hàm Răng Trắng Sáng

Răng bạn bị xỉn màu, ố vàng, làm mất tự tin khi giao tiếp, e ngại khi cười. Tình trạng này lại càng trở nên nghiêm trọng hơn khi bạn thưởng thức những đồ uống hay món ăn có màu như nghệ, cafe, cà ri và thậm chí cả việc bạn hút thuốc lá cũng khiến màu răng càng trở nên vàng ố hơn.

Răng bạn bị xỉn màu, ố vàng, làm mất tự tin khi giao tiếp, e ngại khi cười. Tình trạng này lại càng trở nên nghiêm trọng hơn khi bạn thưởng thức những đồ uống hay món ăn có màu như nghệ, cafe, cà ri và thậm chí cả việc bạn hút thuốc lá cũng khiến màu răng càng trở nên vàng ố hơn. Kem đánh răng Crest đang trở thành bí quyết xóa tan đi hết các vết ố, trả lại hàm răng trắng sáng trong thời gian ngắn nhất, được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Vậy bạn đã biết đến sản phẩm này chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng khám phá sản phẩm ngay dưới đây nhé.

Bạn có biết răng ố vàng ảnh hưởng đến sức khỏe của răng như thế nào không ?

Nếu chỉ nhìn từ bên ngoài thì bạn sẽ thấy răng ố vàng chỉ đơn thuần làm răng của bạn xuống màu, gây mất thẩm mỹ và khiến bạn có chút e ngại trong nụ cười duyên, nếu nặng hơn thì chúng có thể khiến bạn “phát khùng” khi có ai đó nhắc đến vấn đề màu răng của bạn. Chính bản thân bạn cũng không thể hiểu được “ tại sao đánh răng suốt ngày mà không trắng ?”, “ vệ sinh răng miệng rất chăm chỉ nhưng răng vẫn ố vàng”, hay thậm chí là bạn nghĩ việc răng ố vàng là do “men răng di truyền” đã có sẵn từ trước rồi. Nhưng tất cả đều sai lầm.

Nguyên nhân khiến răng của bạn ố vàng, không trắng sáng bắt nguồn từ việc:

  • Sử dụng kháng sinh quá nhiều trong lúc bạn ốm
  • Do các mảng bám lâu ngày còn sót lại ở chân răng
  • Do sâu răng
  • Men răng không được chăm sóc tốt
  • Do bạn thường xuyên ăn những món có gia vị đậm màu như cà ri, nghệ, giềng, thức uống có gas, trà, cafe, …
  • Tác dụng phụ của sản phẩm hỗ trợ bệnh lý

Với một số nguyên nhân trên, nếu bạn khắc phục kịp thời sẽ “cứu vãn” được răng của bạn ít nhiều, nhưng nếu bạn đang bỏ lơ hàm răng thì theo thời gian các mảng cao răng sẽ bám sâu, ăn mòn và gây nên các hệ lụy nghiêm trọng khác như viêm chân răng, mẻ vỡ, răng yếu đi, gây sâu răng, gãy răng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *